Hiện nay, khách hàng đầu tư liên tục quan tâm dự án Park Riverside bởi các lý do chính yếu sau: 

1. Về thời điểm đầu tư “giai đoạn góp vốn”: đây luôn là ưu tiên số một của bất cứ nhà đầu tư bất động sản nào.

Đây là giai đoạn MIK bắt đầu thực hiện dự án, giai đoạn này bất cứ chủ đầu tư nào cũng mong muốn sản phẩm tạo được độ hot trên thị trường, gây tiếng vang và để lại trong tâm lý người mua rằng đây là sản phẩm vừa tầm tay. Vì vậy, khách hàng sẽ được ưu đãi rất lớn về giá và với việc tung ra gói thanh toán 30% nhận nhà, đã góp phần giúp sản phẩm nhà phố, biệt thự Park Riverside quận 9 ra hàng cực kỳ nhanh và hot. 

bến cảng

2. MIK là chủ đầu tư uy tín với các dự án lớn đã gây tiến vang trên thị trường. một số dự án có thể kể ra như Solhouse Phú Quốc, Biệt thự Villa Park Quận 9 (liền kề Park Riverside), Căn hộ cao cấp Imperia Garden, Imperia An Phú, Khách sạn Crowne Plaza… Ngoài ra Nhà thầu Hòa Bình là đơn vị được chọn lựa và chỉ định thi công dự án. 

3. Bên cạnh đó MIK còn quy hoạch 2 hồ điều tiết lớn trong dự án, ngoài ra tỷ lệ phủ xanh cao với khu công viên ven sông tạo sự thoáng mát cho dự án mà hiếm có dự án nào có được. 

4. Vị trí chiến lược về giao thông: nằm tại vòng xoay Phú Hữu, giao lộ giữa đường Vành Đai và Đường Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây. 

Đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây được xem là tuyến đường hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, Tuyến đường này là tuyến xuyên tâm kết nối khu vực nội thành Tp.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Bình Đương, Bà Rịa Vũng Tàu, các tỉnh miền Nam Trung bộ và Tây Nguyên. 

Đường Vành Đai Trong là tuyến đường vòng quanh thành phố để kết nối đến các khu vực ven Thành Phố như Quận 7, Quận 2, Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Gò Vấp và kết nối vào cao tốc Trung Lương để đi chuyển đến các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. 

Tóm lại, tại Park Riverside khách hàng có thể di chuyển rất nhanh đến các vị trí trong thành phố và các vị trí ngoại ô. Chính vì vậy với vị trí thuận lợi nhất về giao thông, Park Riverside được nhiều nhà đầu tư đánh giá là đáng để quan tâm. 

- Mô hình nhà kiểu Mỹ: 

công vien và đường ven sông

Dự án Park Riverside nằm trong khu phức hợp tức theo tiêu chuẩn Mỹ với tỷ lệ phủ xanh trên 50%, tỷ lệ bê tông hóa thấp, an ninh bảo vệ 24/24, sông ngòi bao bọc, diện tích dành cho tiện ích chiếm tỷ lệ lớn như Công viên, hồ bơi, hồ điều tiết, Gym center, Club house, Trung tâm thương mai Mini Mart, sân gold, sân tennis, Khu BBQ, bến du thuyền… Tất cả bạn cần sau một ngày làm việc đã có tại nơi bạn ở, tránh xa ồn ào nơi đô thị, bạn thức dậy tập thể dục tại công viên ven sông và bắt đầu đi làm bằng xe hơi bằng tuyến đường cao tốc. 

- Phương thức thanh toán có lợi cho đầu tư: 

Chủ đầu tư chỉ yêu cầu bạn thanh toán 30%, bạn có thể chuyển nhượng, cho thuê. Ngân hàng cho bạn vay 67%, bạn trả góp không lãi suất trong vòng 2 năm. Đây là cơ hội để bạn sở hữu Nhà phố – Biệt thự cao cấp khá dễ dàng.